| Thông tin
5327
 
      Sản phẩm đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Khởi nghiệp từ năm 1990 từ phân xưởng nhỏ chuyên đóng bàn ghế cho học sinh xã Chưhdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai do ông Đoàn Nguyên Đức trực tiếp điều hành,. Đến nay, Hoàng Anh Gia Lai đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lãnh vực.
      Ngành sản xuất và kinh doanh gỗ là ngành truyền thống và lâu đời nhất của Hoàng Anh Gia Lai. Hoàng Anh Gia Lai có nhiều thế mạnh ở lĩnh vực này như lục lượng cán bộ công nhân lành nghề, có nguồn nguyên liệu gỗ xoan đào rất lớn trải dài từ Kontum đến Nam Lào.

     Khi tiếp cận thị trường nội địa. Hoàng Anh Gia Lai đã khá thành công các dòng sản phẩm. Nguyên liệu sản xuất chính là Xoan Đào, đây là loại gỗ cho vân khá đẹp. Ngoài ra để phục vụ tốt cho khách hàng, Hoàng Anh Gia Lai đã xây dựng chuỗi cung ứng khá hoàn hảo đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Giới thiệu: 
 
SHOWROOM 291 CỘNG HÒA
      Do nhu cầu người tiêu dùng cần mua hàng sản phẩm Hoàng Anh Gia Lai ở những nơi đảm bảo uy tín, cung cấp hàng chính hãng một cách nhanh chóng - đảm bảo - chất lượng. Sau 10 năm hoạt động kinh doanh tại 291 Cộng Hòa theo tiêu chí " Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả cạnh tranh". Showroom đã dần tạo uy tín và lấy nhiều thiện cảm của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được tư vấn về cách bố trí nội thất, mà còn giới thiệu chi tiết về tính hợp lý, lợi ích và công năng sử dụng sản phẩm. 
      Do vậy, nếu khách hàng quan tâm và yêu quý sản phẩm đồ gỗ HAGL, xin hãy đến các địa chỉ tin cậy. Một địa chỉ bán đồ gỗ HAGL uy tín khu vực TP HCM : 291 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

      Tại đây, khách hàng sẽ được giới thiệu đầy đủ các sản phẩm truyền thống cũng như những sản phẩm theo mẫu thiết kế. Hãy gọi điện thoại cho đường dây nóng, số máy 098 33 34 678  của Mr Quân ( Gần 10 năm quản lý nội thất miền nam đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai) khi cần tư vấn hay đóng góp ý kiến.

                                                                                                                           xin chân thành cảm ơn quý khách.


                                                                                                                                     Nguyễn Hoàng Quân